แมริออทจัดโปรโมชั่นล่าสุดเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์ทั่วโลก

ในช่วงนี้ แมริออท บอนวอย โปรแกรมระดับรางวัลของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เชิญชวนสมาชิกให้ออกเดินทา

ในช่วงนี้ แมริออท บอนวอย โปรแกรมระดับรางวัลของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เชิญชวนสมาชิกให้ออกเดินทางอีกครั้ง กับโปรโมชั่นใหม่ที่จัดขึ้นทั่วโลก พร้อมรับแต้มสะสมง่ายกว่าและเร็วกว่า ไม่ว่าจะเป็นการแลกห้องพักฟรี หรือแลกเปลี่ยนเป็นการ์ดของขวัญ ตลอดจนสิทธิ์ลุ้นรับประสบการณ์จาก Marriott Bonvoy Moments ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ก่อนวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 โดย สมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับคะแนนโบนัส 1,500 คะแนน สำหรับการเข้าพักโรงแรมในเครือทั่วโลก ระหว่างวันที่ 14 กันยายน -วันที่ 12 ธันวาคม 2564 และเหนือไปกว่านั้น สมาชิกจะได้รับคะแนนเพิ่มเติม 3,000 คะแนนสำหรับการเข้าพักที่ All Inclusive รีสอร์ท ของแมริออท บอนวอย ประกอบด้วยรีสอร์ทกว่า 25 แห่งที่ตั้งอยู่ในแถบแคริบเบียน และละตินอเมริกา ที่รวมทุกสิทธิประโยชน์ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ ให้สมาชิกได้รับประโยชน์ของโปรโมชั่นอย่างเต็มที่

ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าว ทางสมาชิกสามารถสะสมและแลกคะแนนได้ โดยจะได้รับ 4,500 คะแนนสำหรับการเข้าพักในบรรดารีสอร์ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งนี้จะเริ่มได้รับคะแนนจากการเข้าพักครั้งแรกหลังจากลงทะเบียนแล้ว และจากการเข้าพักทุกครั้งหลังจากนั้น รวมระยะเวลาสะสมแต้มทั้งหมด 90 วัน สำหรับข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้ทั่วโลก เป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์ทั่วโลก ผ่านแบรนด์โรงแรมสุดพิเศษอันหลากหลายของแมริออท บอนวอย ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางใกล้บ้านหรือที่สร้างแรงบันดาลใจให้มากที่สุดทั่วโลก

อีกทั้งยังมีข้อเสนอเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นนี้ คือสมาชิกสามารถใช้สิทธิประโยชน์ เช่นอัตราราคาพิเศษเมื่อทำการจองตรงกับแมริออท โดยสามารถเช็กอินแบบไร้การสัมผัสผ่านแอปพลิเคชันแมริออท บอนวอย พร้อมรับบริการไวไฟฟรีสำหรับทุกการเข้าพัก สามารถร่วมเป็นสมาชิกแมริออท บอนวอยได้ฟรี และเรียนรู้ถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ที่ marriott.com

อย่างไรก็ตาม แบรนด์ต่อไปนี้ไม่เข้าร่วมกับโปรโมชั่นดังกล่าว ดังนี้ Homes & Villas by Marriott International, Marriott Executive Apartments® and Marriott Vacation Club® owner-occupied weeks. Ritz-Carlton Reserve®, BVLGARI และโรงแรมอื่นๆ ที่ยังไม่ได้เข้าร่วมกับแมริออท บอนวอย

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ