ประชาชนไว้อาลัยอดีตสส.เพื่อไทยเสียชีวิตด้วยเชื้อไวรัสโควิดลงปอด

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 ที่วัดเวฬุวัน ตำบลบางพูด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ประชาชนชาวปทุมธานี ร

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2564 ที่วัดเวฬุวัน ตำบลบางพูด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ประชาชนชาวปทุมธานี ร่วมอาลัย นายสมศักดิ์ ใจแคล้ว อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดปทุมธานี เขต 3 ได้รับการเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรครั้งแรกในปี พ.ศ.2554 สังกัดพรรคเพื่อไทย

โดยมี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี , นายศุภชัย นพขำ ส.ส.ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย , นางอารีย์ ใจแคล้ว สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด ปทุมธานี คลองหลวง เขต 2 (ภรรยา) และญาติ ร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ 1 จบ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อโควิด-19 ต้องคำนึงถึงมาตราการณ์การเว้นระยะห่างตามมาตราการณ์ของสาธารณสุข ทางญาติจึงได้จัดพิธีศพแบบเรียบง่าย มีเพียงแค่ญาติและเพื่อนสนิทรวมถึงประชาชน ที่ทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันได้ร่วมพิธีศพในครั้งนี้

สำหรับนายสมศักดิ์ ใจแคล้ว เกิด 5 มกราคม พ.ศ. 2502 เป็นบุตรของนายสุข และนางเล็ก ใจแคล้ว มีพี่น้อง 9 คน สมรสกับนางอารีย์ (ปัจจุบันเป็น ส.อบจ.ปทุมธานี เขตอำเภอคลองหลวง) มีบุตร 2 คน เคยดำรงตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 18 ตำบลคลองหนึ่ง และกำนันตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เคยเป็นสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด (ส.อบจ.) ปทุมธานี เขตอำเภอคลองหลวง ลาออกเพื่อมาลงสมัคร ส.ส. ในปี พ.ศ.2554 สังกัดพรรคเพื่อไทยและได้รับการเลือกตั้งเป็นครั้งแรก

นายสมศักดิ์ ใจแคล้วได้มีโรคประจำตัวคือโรคไตและเบาหวาน และได้รับการรักษามาโดยตลอดจนกระทั่งเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้พบว่าติดเชื้อโควิด-19 ได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แต่เนื่องจากอายุที่มากและมีโรคประจำตัวเกิดภาวะเชื้อไวรัสโควิด-19 ลงปอดอาการจึงทรุดหนัก กระทั่งถึงวันนี้เวลา 07.17 น. ได้เสียชีวิตอย่างสงบ อายุ 62 ปี

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ