กองปราบรวบ'ดีเจ'ชื่อดังร่วมกันฆ่าหนีคดีกว่า10ปี

เมื่อวันที่ 5 ก.ย..64 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.มนตรี เทศ

กองปราบปราม

เมื่อวันที่ 5 ก.ย..64 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายเทพณรงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ตามหมายศาลจังหวัดสงขลา ที่ 51/2553 ลง 29 ม.ค.53 ในข้อหาว่า “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ได้ที่ร้านอาหารชื่อดังในเมืองภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต

สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 23 ม.ค.53 เวลา 06.00 น. ขณะที่กลุ่มผู้ต้องหากำลังนั่งสังสรรค์อยู่กันภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในซอย 28 ราษฎร์อุทิศ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้เสียหายได้เดินเข้ามาภายในร้านในลักษณะท่าทางมึนเมา จึงทำให้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันกับกลุ่มผู้ต้องหา ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหาได้รุมทำร้ายผู้เสียหายจนเสียชีวิตคาที่ หลังจากนั้นจึงได้แยกย้ายกันหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ขอหมายจับจากศาลจังหวัดสงขลา

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหาสืบทราบว่า ได้หลบหนีมารับจ้างเป็นดีเจ ที่ร้านอาหารชื่อดังในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต จึงได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ