"ลาลิซ่า"ก้องโลกเขตบางรักอินเทรนด์โชว์สเต็ปลาคราบฯเต็มเหนี่ยว

ดังทะลุโลกจริงๆ สำหรับเด็กไทยที่ไปดังไกลในต่างแดน “ลลิษา มโนบาล” ชั่วไม่กี่วันยอดวิวทะลุแล้วร้อยกว่า

ดังทะลุโลกจริงๆ สำหรับเด็กไทยที่ไปดังไกลในต่างแดน “ลลิษา มโนบาล” ชั่วไม่กี่วันยอดวิวทะลุแล้วร้อยกว่าล้าน ทั้งยังกลายเป็นเทรนด์โลก ขณะในไทยทำเอาสำเพ็งคึกคัก ทำชฎา-เกี่ยวยอดขาดตลาด ทั้งอะไรต่ออะไรที่ลิซ่าชอบ กลายเป็นสิ่งที่คนอยากไปลองลิ้มชิมตาม

ทั้งกลายเป็นกระแสที่นาทีนี้ไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.64 เพจสำนักงานเขตบางรัก BangRak โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุ “วันศุกร์มี “ลาลิซ่า” , เสาร์-อาทิตย์มี “ลาคราบสกปรก” จากพี่ๆ ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ

หลังจากเอ็มวี “ลาลิซ่า” สะท้านโซเชียลไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เสาร์-อาทิตย์นี้ สำนักงานเขตบางรัก เลยขอโชว์สเต็ป “ลาคราบสกปรก” กันอย่างเต็มที่ โดยภารกิจของเหล่าเกิร์ลกรุ๊ป-บอยแบนด์ ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ เรียกได้ว่ามีตลอดทั้งวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เช้าจรดเย็นกันเลยทีเดียว เพื่อความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยในพื้นที่เขตบางรัก

ซึ่งภารกิจของพี่ๆ ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ ในช่วงเสาร์-อาทิตย์นี้ก็จะมี ล้างทำความสะอาดทางเท้าและผิวจราจร เก็บขยะตกค้าง กำจัดวัชพืช รวมไปถึงช่วยทำความสะอาดและดูแลความเรียบร้อยจุดให้บิการวัคซีนซิโนฟาร์ม เข็ม 2 ที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
: ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ บางรัก
.
💬 ร่วมแลกเปลี่ยนข่าวสาร ฝากร้าน หรือแชร์เรื่องราวต่างๆ ได้ที่กลุ่มสาธารณะ “ใครไม่รัก… ‘บางรัก'” คลิกเข้าร่วมเลย! https://www.facebook.com/groups/204241174659900
.
🆕 ฮัลโหลๆ สำนักงานเขตบางรัก มี LINE Official แล้วนะ! เพื่อความสะดวก-รวดเร็วในการติดต่อราชการของทุกท่าน แอดเลย @bangrakonline”เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ