"มดดำ"เปิดแชท"แบมแบม"ตอบกลับหลังส่งข้อความไปขอโทษ

หลังจากพิธีกรดัง มดดำ คชาภา พูดในเชิงเปรียบเทียบ นิชคุณ และ แบมแบม กับ ลิซ่า BLACKPINK ในรายการแฉ ทา

หลังจากพิธีกรดัง มดดำ คชาภา พูดในเชิงเปรียบเทียบ นิชคุณ และ แบมแบม กับ ลิซ่า BLACKPINK ในรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และเกิด #แบนมดดำ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ต่อเนื่องหลายวันนั้น

ทั้งนี้หลังจากเกิดเรื่องดราม่าชึ้น มดดำ ได้โพสต์ขอโทษครั้งแรกไป และวทำการไลฟ์ขอโทษอีกครั้ง กระทั่งเวลา 21.30 น. วันที่ 13 ก.ย.64 มดดำ ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการครั้งที่ 3 กับ แบมแบม ครอบครัวของแบมแบม นิชคุณ และครอบครัวของนิชคุณ ตลอดจนแฟนคลับของทั้งสองศิลปิน ผ่าน รายการแฉ

และล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่ มดดำ ได้เผยข้อความที่ได้คุยกับ “แบมแบม” หลังส่งข้อความไปขอโทษ โดย แบมแบม ได้ตอบกลับมา ต้องบอกก่อนว่าจริงๆ แล้วก็ไม่ได้อยากให้ใครดูเพราะเป็นข้อความส่วนตัว

โดย แบมแบม ได้ตอบกลับตนมาว่า “พี่มดดำครับ ผมไม่เป็นไรครับ ผมต้องขอโทษด้วยกับสถานการณ์ทุกๆอย่างในตอนนี้ เอาจริง ๆ ผมเองก็เสียใจ (มดดำบอกพอเห็นคำนี้ก็รู้สึกจุกแล้วนะ) กับสิ่งที่ผมได้ยิน และสิ่งที่พี่มดดำพูดออกมามันเป็นความจริงครับ และเป็นความจริงที่ผมต้องยอมรับ ช่วงแรก ๆ ผมอาจจะใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมลงใน ทวิตเตอร์ไป ผมขอโทษพี่มดดำด้วยนะครับ เมื่อวานนี้ผมเห็นไลฟ์ของพี่มดดำแล้ว รู้สึกไม่ดีเลยครับ ไม่อยากเห็นพี่ต้องออกมาขอโทษ เพราะผมเลย ยังไงผมกลับเมืองไทยเร็ว ๆ นี้ เรามากินข้าวด้วยกันนะครับ ขอบคุณนะครับที่เป็นห่วงความรู้สึกของผม”

มดดำ ได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า แค่น้องตอบกลับมาแค่นี้ก็รู้สึกโอเคแล้ว เพราะจริง ๆ แล้วน้องไม่จำเป็นต้องตอบกลับมาเลยก็ได้ใช่เปล่า การที่แถลงข่าวออกไปคือแถลงจากใจ ไม่ใช่ว่าทำทุกอย่างเพื่อจบ เพราะก็ได้ทบทวนตัวเองเยอะเหมือนกัน

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ