กระเป๋าราคาส่งสําเพ็งแนะนำแอปดูทีวีตัวใหม่ LOOX TV ดูดีและใช้ง่ายมากๆ ดูได้ทั้งสดและย้อนหลัง

แนะนำแอปดูทีวีตัวใหม่ LOOX TV ดูดีและใช้ง่ายมากๆ ดูได้ทั้งสดและย้อนหลัง【กระเป๋าราคาส่งสําเพ็ง】:เชื่อ

กระเป๋าราคาส่งสําเพ็ง

แนะนำแอปดูทีวีตัวใหม่ LOOX TV ดูดีและใช้ง่ายมากๆ ดูได้ทั้งสดและย้อนหลังกระเป๋าราคาส่งสําเพ็ง

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชอบดูทีวีคงจะเคยมีปัญหาเวลาที่เปิดทีวีขึ้นมาแต่ก็ไม่รู้ว่าจะดูอะไร เพราะมีช่องให้เลือกดูเยอะแยะมากมาย ทั้งฟรีทีวี ดิจิทัลทีวี หรือจะเคเบิ้ลทีวี เยอะแยะไปหมด บางทีก็จำได้แต่ชื่อรายการ แต่ไม่รู้อยู่ช่องไหน ฉายกี่โมง ซึ่งต่อไปนี้ปัญหาของคุณจะหมดไป เพราะเรามีแอปสุดเจ๋งอย่าง LOOX TV แอปคู่ใจของคนชอบดูทีวี ซึ่งสามารถดูทีวีสดได้ทั้งช่องทีวีดิจิทัล และช่องทีวีดาวเทียม เหมือนมีทีวีติดตัวไปด้วย แถมยังเลือกดูย้อนหลังได้อีกด้วยนะ

LOOX TV อาจจะไม่ใช่เป็นแอปดูทีวีตัวแรก แต่เป็นแอปดูทีวีที่ใช้งานง่าย และไม่มีเงื่อนไขใช้งานจุกจิก ไร้โฆษณา และมีฟีเจอร์สำคัญๆ มาแบบครบครัน สามารถดูรายการสดได้ปกติเหมือนบนทีวี แต่เราไม่ต้องมานั่งจำเลขช่องเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว เพราะเราสามารถเลื่อนหาช่องที่ต้องการ หรือค้นหาชื่อรายการได้เลย แถมยังมีการแบ่งรายการเป็นหมวดหมู่อีกด้วย ทั้ง ละคร/ซิทคอม, กีฬา, ข่าว, ซีรี่ส์/ภาพยนตร์, วาไรตี้ ฯลฯ ให้เลือกดูได้ง่ายๆ เรียกว่ามีครบพร้อมรองรับทุกอารมณ์เลยทีเดียวเชียว

ฟีเจอร์เด่นน่าใช้บน LOOX TVฟีเจอร์เด่นน่าใช้บน LOOX TVเลือกช่องได้แบบไม่ต้องจำเบอร์ค้นหารายการที่อยากดูได้แนะนำรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจแจ้งเตือนเมื่อรายการนั้นออกอากาศดูผังการออกอากาศแต่ละช่องได้ครบถ้วนดูย้อนหลังได้​ (บางช่อง)แบ่งหมวดหมู่ของรายการที่อยากรับชมเอาไว้ให้ใช้เป็นรีโมทกดเปลี่ยนช่องได้เลย

ส่วนการใช้งานแอปนี้ก็ไม่มีอะไรยากเลย เริ่มต้นเปิดแอปมาก็ลงทะเบียนก่อน โดยเราจะสร้างใหม่เป็นบัญชีเฉพาะสำหรับ LOOX TV เลยก็ได้ หรือจะใช้บัญชีที่มีอยู่แล้วอย่าง Facebook, Twitter หรือ Google

เลือกช่องสะดวกและค้นหารายการได้ง่ายๆ

เสร็จแล้วก็เลือกรายการที่เราต้องการดูได้เลย โดยรายชื่อช่องทางด้านบนเมื่อกดเข้าไปจะเป็นรายการสดที่เล่นโดยอัตโนมัติเหมือนเวลาเราเปลี่ยนช่องทีวีจริงๆ แถมในระหว่างที่เรากำลังรับชมรายการอยู่นั้น เรายังสามารถส่งความคิดเห็นเข้าไปได้ด้วย

ถ้าไม่รู้ว่ารายการที่อยากดูอยู่ช่องไหน กดแว่นขยายด้านบนขวาเพื่อค้นหาก็ได้นะ

ดูย้อนหลังและสั่งให้แจ้งเตือนเมื่อรายการออกอากาศอีกครั้ง

หรืออยากจะดูรายการนี้ ตอนของอาทิตย์ที่แล้วก็สามารถเลือกจากลิสท์ได้ง่ายๆ เลย และถ้าเราชอบรายการนี้มาก ไม่อยากพลาดตอนต่อไปก็สามารถตั้งเวลาเตือนเมื่อถึงเวลาฉายในครั้งถัดไปได้อีก โดยการกดที่เครื่องหมายนาฬิกา

ส่วนการดูรายการย้อนหลังนั้น ในตอนนี้จะดูได้เฉพาะบางรายการเท่านั้น แต่คาดว่าจะมีการเพิ่มเติมอีกในภายหลัง

แนะนำรายการอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี เบื่อๆ เซ็งๆ มีแอปดูทีวีได้แทบทุกช่องแต่ไม่รู้ว่ามีรายการอะไรสนุกบ้าง ก็เข้าไปที่เมนู ”รายการแนะนำ” กันได้เลย (ตรงมุมซ้ายล่าง) ในเมนูนี้จะให้เราได้เลือกอ่านรายละเอียดของแต่ละรายการว่าเป็นรายการแบบไหน ตอนที่กำลังจะฉายพรุ่งนี้เกี่ยวกับอะไร ดาราคนไหนจะมาร่วมเล่นเกมในอาทิตย์หน้า ฯลฯ และแน่นอนว่ากดตรงนาฬิกาให้เตือนได้ด้วย ว่ารายการนั้นกำลังจะฉายแล้ว

ดูผังการออกอากาศแต่ละช่องได้ครบถ้วน

ส่วนคนที่อยากดูรายการสดก็สามารถเข้ามาดูผังรายการ แถมดูได้ทั้งรายการที่ผ่านมาแล้ว หรือจะดูผังรายการของวันถัดๆ ไป แล้วตั้งให้แจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาฉายก็ยังได้ วิธีก็เหมือนเดิมคือให้กดที่เครื่องหมายนาฬิกา

เลื่อนซ้ายขวาบริเวณช่องและวันที่เพื่อเลือกช่องและวันที่ต้องการได้นะ

LOOX TV ใช้เป็นรีโมทใช้เปลี่ยนช่องได้เลย

นอกจากนี้ LOOX TV ยังมีฟีเจอร์รีโมทคอนโทรล สำหรับใช้กดเปลี่ยนช่องบนกล่องรับสัญญาณดาวเทียมได้เลย เวลาอยู่บ้านดูทีวีอยู่ และขี้เกียจเดินไปหยิบรีโมทมากด ซึ่งรองรับหลายยี่ห้อทั้งระบบ C-Band และ Ku-Band เช่น กล่อง GMM-Z, DTV, PSI, infosat, IPM แต่จะใช้ฟีเจอร์นี้ได้ตัวเครื่องจะต้องมี IR Blaster สำหรับส่งสัญญาณเท่านั้นนะ ตัวอย่างมือถือที่มีก็เช่น Xiaomi Mi5, Mi 6, Huawei P9 Plus, P10 Plus, Mate 9, Samsung Galaxy Note 4

รีโมทแบบแปะช่องมาเลย ไม่ต้องจำว่าช่องไหนเบอร์อะไรอีกต่อไป แต่ยังรองรับกล่องค่อนข้างจำกัดนิดนึง

แต่ถ้ามือถือที่ใช้อยู่ไม่มี IR แล้วล่ะก็ ลองไปดูหน้าเพจ FB : LOOX TV ได้ เห็นเค้าแจกหัวจุก IR อยู่นะ หรือถ้าอยากซื้อก็ลองติดต่อไปหลังไมค์ดูได้ครับ

ตัวหัวจุกที่เสียบเพิ่ม อาจจะมีสัญญาณที่เบากว่ารีโมททั่วไป และถ้ามีสายเข้าก็อย่าลืมถอดออกก่อนนะ เดี๋ยวจะคุยไม่ได้

ถือว่าแอป LOOX TV ตอบโจทย์คนที่ชอบดูข่าว ดูละคร หรือรายการทีวีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเราสามารถติดตามรายการดังๆ ฮิตๆ ที่ฉายทางทีวีได้แทบทุกช่อง (จะมีช่องเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตด้วย) และเดี๋ยวนี้เน็ตมือถือแบบไม่จำกัดก็เริ่มมีราคาถูกลงมากแล้ว ซึ่งจากการทดลองใช้เน็ตความเร็ว 384 Kbps ก็สามารถดูรายการสดได้แบบสบายๆ (นานๆ จะกระตุกซักทีนึง) และที่สำคัญ LOOX TV โหลดได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วยนะ ไปโหลดมาติดเครื่องไว้ก็ไม่เสียหาย

โหลดได้เลย ทั้ง Android และ iOS นะ

กระเป๋าราคาส่งสําเพ็ง แนะนำแอปดูทีวีตัวใหม่ LOOX TV ดูดีและใช้ง่ายมากๆ ดูได้ทั้งสดและย้อนหลัง

กระเป๋าราคาส่งสําเพ็งคำแนะนำที่เกี่ยวข้อง:

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ